Uyển Ân là ai? Uyển Ân sinh năm bao nhiêu? Uyển Ân cao bao nhiêu?

uyen-an-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-chieu-cao-3

Uyển Ân là ai? Uyển Ân sinh năm bao nhiêu? Uyển Ân cao bao nhiêu?: Uyển Ân tên đầy đủ là Huỳnh Uyển Ân (SN 1999), là một trong 2 cô em gái của Trấn Thành. Ít ai biết, trước “Nhà bà Nữ”, Uyển Ân đã có 4 năm miệt mài theo đuổi nghiệp diễn dù không gặt hái được nhiều thành công.
Thời điểm mới vào nghề, nữ diễn viên 9X chăm chỉ tham gia phim chiếu mạng của các nghệ sĩ quen thuộc. Cô sở hữu ngoại hình mũm mĩm, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn, tính cách cởi mở, thân thiện

Uyển Ân là ai?

uyen-an-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-chieu-cao-4

Uyển Ân tên đầy đủ là Huỳnh Uyển Ân (SN 1999), là một trong 2 cô em gái của Trấn Thành. Ít ai biết, trước “Nhà bà Nữ”, Uyển Ân đã có 4 năm miệt mài theo đuổi nghiệp diễn dù không gặt hái được nhiều thành công.

uyen-an-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-chieu-cao-2

Thời điểm mới vào nghề, nữ diễn viên 9X chăm chỉ tham gia phim chiếu mạng của các nghệ sĩ quen thuộc. Cô sở hữu ngoại hình mũm mĩm, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn, tính cách cởi mở, thân thiện.

Uyển Ân sinh năm bao nhiêu?

Uyển Ân sinh ngày 15 tháng 2 năm 1999

uyen-an-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-chieu-cao-1

Sau 4 năm gia nhập làng giải trí, năm 2022, Uyển Ân được Trấn Thành tin tưởng, giao vai diễn chính trong phim “Nhà bà Nữ”. Từ đó, tên tuổi của em gái Trấn Thành được khán giả biết đến nhiều hơn. Cô cho biết phải đảm nhận vai diễn “nặng ký” và làm việc trực tiếp với anh ruột nên cũng gặp nhiều áp lực.

Uyển Ân cao bao nhiêu?

Chiều cao: 1m68

Em gái Trấn Thành cho biết ngoài diễn xuất, cô còn yêu thích ca hát. Tuy nhiên hiện tại cô đang toàn tâm toàn ý tập trung thể hiện bản thân trên màn ảnh đồng thời học hỏi nhiều hơn nữa ở lĩnh vực này.

uyen-an-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-chieu-cao-3

Nhiều người cho rằng vì là em gái của Trấn Thành – nghệ sĩ được săn đón nhất nhì hiện nay – nên Uyển Ân không phải lo lắng về kinh tế, chỉ diễn xuất vì đam mê. Trước ý kiến này, người đẹp cho biết Trấn Thành đã ngừng chu cấp tiền cho mình kể từ khi cô tròn 18 tuổi. “Anh chỉ chu cấp học phí cho tôi, còn những nhu cầu cá nhân hay trau chuốt hình ảnh khi đi sự kiện thì tôi phải tự chi trả. Cũng vì mưu sinh mà đôi lúc có vai diễn tôi không thích lắm nhưng vẫn nhận”, Uyển Ân nói.

Comments are closed.