Trương Hoàng Mai Anh là ai? Sinh năm bao nhiêu? Quê ở đâu?

truong-hoang-mai-anh-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-3

Trương Hoàng Mai Anh là ai? Sinh năm bao nhiêu? Quê ở đâu: Trương Hoàng Mai Anh được biết đến là một trong những hot girl nổi tiếng hiện nay hiện nay chị là một trong những người mẫu ảnh quen thuộc của các shop thời trang tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Trương Hoàng Mai Anh còn tham gia vào đóng MV ca nhạc như Cô gái nông thôn, Khi anh bối rối của ca sĩ Lynk Lee; ngoài ra nữ hot girl xinh đẹp này cũng từng tham gia vào diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như Bánh đúc có xương, Tuổi thanh xuân, Ma làng 2…

Trương Hoàng Mai Anh là ai?

Trương Hoàng Mai Anh được biết đến là một trong những hot girl nổi tiếng hiện nay hiện nay chị là một trong những người mẫu ảnh quen thuộc của các shop thời trang tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Trương Hoàng Mai Anh còn tham gia vào đóng MV ca nhạc như Cô gái nông thôn, Khi anh bối rối của ca sĩ Lynk Lee; ngoài ra nữ hot girl xinh đẹp này cũng từng tham gia vào diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như Bánh đúc có xương, Tuổi thanh xuân, Ma làng 2…

truong-hoang-mai-anh-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-2

Từng là sinh viên của Khoa Tài chính ngân hàng của trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội trước đó chị đã tình cờ được một người bạn của mình giới thiệu chụp hình tạp chí cho một tờ báo teen nhưng rồi chỉ làm được một thời gian ngắn thì phải dừng lại vì gia đình không đồng ý.

Trương Hoàng Mai Anh sinh năm bao nhiêu?

truong-hoang-mai-anh-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-3

Ngày tháng năm sinh: 09-09-1993???
Nhờ ngoại hình xinh đẹp, dễ thương đáng yêu cùng gu ăn mặc bắt mắt, Trương Hoàng Mai Anh nhanh chóng nổi tiếng hiện tại trên trang mạng xã hội Instagram, Mai Anh đang có gần 200.000 lượt follow.

Trương Hoàng Mai Anh Quê ở đâu?

Trương Hoàng Mai Anh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ. Trương Hoàng Mai Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2766 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Hot girl nổi tiếng.

Trương Hoàng Mai Anh cao bao nhiêu?

Chiều cao: thấp hơn 160cm
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật
Trương Hoàng Mai Anh được coi là hot girl “nấm lùn”

Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh

truong-hoang-mai-anh-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-4

Vào tối ngày 09/09/2021, đúng ngày sinh nhật tròn 28 tuổi của mình, Trương Hoàng Mai Anh chính thức thông báo cô đã có thai với ca sĩ Jaykii sau 4 tháng hẹn hò.
Tối 11/6/2023, ca sĩ JayKii và hot girl Trương Hoàng Mai Anh tổ chức đám cưới tại TPHCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mở đầu buổi lễ, ca sĩ Jaykii thể hiện bài “Em là tất cả” – ca khúc mới chưa phát hành. Vừa hát, nam ca sĩ vừa xúc động hướng mắt về phía vợ.

truong-hoang-mai-anh-la-ai-sinh-nam-bao-nhieu-1

Trên sân khấu, Jaykii nói lời cảm ơn vợ vì đã bao dung, chấp nhận mọi khuyết điểm của anh và hy sinh cho gia đình khi tuổi còn trẻ. Với Jaykii, vợ là nguồn động lực để anh tiếp thêm những năng lượng tích cực. Ca sĩ không hứa hẹn tương lai nhưng khẳng định tình yêu dành cho bà xã “sẽ luôn ở đó”.

Comments are closed.