Những Câu Cap/stt Về Hoa Lục Bình Thả Thính đăng Fb Hay Hài Hước Nhất

Những câu cap/stt thả thính đăng Facebook hay hài hước nhất: Nếu ai hỏi ai trên đời làm em say đắm nhất thì em chỉ ngay lập tức nhắn thẳng là anh, còn nếu ai hỏi đâu là giống hoa làm em thích nhất thì xin trả lời là hoa lục bình, vì sao ư? Vì anh như một hoa lục bình thu nhỏ, đẹp độc lạ, khó có ai sánh kịp, đúng không anh.

Những Câu Cap/stt Về Hoa Lục Bình Thả Thính đăng Fb Hay Hài Hước Nhất

 1. Em chẳng nịnh tình anh nhưng anh có thể kết anh với hoa lục bình để thành lục bình thần tiên được không thế?

 2. Nếu ai hỏi ai trên đời làm em say đắm nhất thì em chỉ ngay lập tức nhắn thẳng là anh, còn nếu ai hỏi đâu là giống hoa làm em thích nhất thì xin trả lời là hoa lục bình, vì sao ư? Vì anh như một hoa lục bình thu nhỏ, đẹp độc lạ, khó có ai sánh kịp, đúng không anh.

 3. Anh ơi, anh có biết hoa lục bình tượng trưng cho tình yêu bất diệt không? Vì thế anh có thể làm hoa lục bình của em, vì trong trái tim này chỉ có một mình mình anh.
 4. Tự dưng thấy thích hoa lục bình, không hiểu lý do tại sao nữa, mặc dù anh không đẹp như hoa hồng, không dịu dàng như hoa cúc họa mi nhưng anh có một vẻ đẹp riêng mà khó ai sánh được.
 5. Ừ thì em cũng muốn yêu lắm, nhưng cứ loay hoay hoài vẫn chẳng biết đâu mới là bến đỗ bình yên cho mình. Anh xem anh có giống như hoa lục bình không, có vẻ ngoài mỏng manh dễ vỡ nhưng bên trong lại mang một sức sống mãnh liệt không gì có thể làm anh chùn bước. Anh ơi, có lẽ nào vì lý do này mà em lại phải lòng anh mất rồi.
 6. Nếu lục bình là loài hoa biết yêu đời, thích phiêu bạt, ngược lại nếu anh là chàng trai thích cô đơn, thích sự tĩnh lặng, vậy liệu khi anh ở bên em có thấy vui vẻ, hạnh phúc và có thể quên đi hết những buồn lo không?
 7. Em cũng chẳng biết nữa, khi nhìn thấy anh đứng đó giữa cánh đồng như một hoa lục bình đang hướng về phía ánh mặt trời, trông anh đẹp đến lạ lùng, một vẻ đẹp khiến em tự hỏi làm sao trên đời này lại có người nào vừa nam tính, ấm áp lại vừa có phần thư thái đến vậy, liệu anh có đến với em để xóa tan hết những ưu phiền của thế gian này không?
 8. Dường như giữa em và hoa lục bình có một điểm chung nào đó, như là vẻ ngoài mỏng manh dễ vỡ nhưng bên trong nội tâm lại luôn mạnh mẽ vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Anh ơi, có phải vì lý do này mà em lại rung động khi nghĩ về anh không?
 9. Đã lâu lắm rồi em chẳng dám đâm đầu vào tình yêu nữa, chẳng thể hy sinh hay trao hết trái tim cho một ai nữa. Có lẽ hoa lục bình chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự mạnh mẽ, độc lập hiện tại của em, dù cho có tổn thương thế nào thì em vẫn có thể đứng dậy và sống tiếp. Tựa như hoa lục bình vậy, dù có bị gió to hay mưa lớn tàn phá thì nó vẫn có thể đâm chồi nảy lộc ngay khi trời bớt giông bão.
 10. Hoa lục bình mạnh mẽ và độc lập đến vậy nhưng đến cuối vẫn chẳng thể thoát khỏi được tình yêu, thế thì em ngoan cường như vậy lại càng chẳng thể vượt qua dông bão mang tên anh rồi, anh ơi.

Những Câu stt Về Hoa Lục Bình Thả Thính

“Hoa Lục Bình, tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn và sự thịnh vượng trong tình yêu và cuộc sống.Mỗi cánh hoa Lục Bình như một lá thư tình yêu, gửi đi những lời ngọt ngào và ý nghĩa sâu lắng đến người nhận.

 • “Lục bình mỏng manh trôi theo dòng nước, nhưng vẫn giữ cho mình vẻ đẹp kiêu sa.”
 • “Như hoa lục bình, dù trôi nổi nơi đâu, em vẫn giữ cho mình nét đẹp riêng.”
 • “Em không mong manh như lục bình, nhưng em có trái tim biết yêu thương.”
 • “Lục bình mang đến sự bình yên cho tâm hồn, xua tan đi những muộn phiền.”
 • “Hãy để em mang đến cho anh sự bình yên như hoa lục bình trên sông.”
 • “Cùng em ngắm hoa lục bình trôi, để cảm nhận sự bình yên của cuộc sống.”
 • “Lục bình không kiêu sa như hoa hồng, nhưng lại mang vẻ đẹp giản dị, mộc mạc.”
 • “Em không xinh đẹp như hoa hậu, nhưng em có nét đẹp giản dị, dễ thương.”
 • “Vẻ đẹp giản dị của em như hoa lục bình, nhưng lại khiến anh say mê.”
 • “Lục bình trôi dạt theo dòng nước, em đây trôi dạt về tim anh.”
 • “Hoa lục bình đẹp, nhưng không đẹp bằng nụ cười của em.”
 • “Cùng em ngắm hoa lục bình, để anh nói lời yêu thương.”

Trong nghệ thuật cắm hoa, Hoa Lục Bình là biểu tượng của sự hài lòng và sự hoàn hảoBên cạnh vẻ đẹp tinh tế, Hoa Lục Bình còn mang đến ý nghĩa về sự thủy chung và lòng trung thành.”