Chồng sam là ai? Sam kết hôn với ai? Sam sinh con trai hay gái?

chong-sam-la-ai-2

Chồng sam là ai? Sam kết hôn với ai? Sam sinh con trai hay gái?: Sam tên thật là Nguyễn Hà My sinh ngày 28 tháng 10 năm 1990, quê Long An. Cô là gương mặt đình đám một thời trong số các hot teen đời đầu. Ngoài làm MC, đóng phim, Sam còn kinh doanh bất động sản. Năm 29 tuổi, cô tiết lộ sở hữu khối tài sản hơn 2 triệu USD. Cô tâm sự đặt mục tiêu có 1 triệu USD ở tuổi 30 nhưng nhờ làm việc chăm chỉ cô đạt được gấp đôi mục tiêu đề ra.

Giới thiệu về Sam

Sam tên thật là Nguyễn Hà My sinh ngày 28 tháng 10 năm 1990, quê Long An. Cô là gương mặt đình đám một thời trong số các hot teen đời đầu.

chong-sam-la-ai

Ngoài làm MC, đóng phim, Sam còn kinh doanh bất động sản. Năm 29 tuổi, cô tiết lộ sở hữu khối tài sản hơn 2 triệu USD. Cô tâm sự đặt mục tiêu có 1 triệu USD ở tuổi 30 nhưng nhờ làm việc chăm chỉ cô đạt được gấp đôi mục tiêu đề ra.

Sam cho biết cô không có nhiều mối tình. Trong chuyện tình cảm, cô không đặt nặng chuyện vật chất. Nữ diễn viên chia sẻ bản thân là người độc lập, mạnh mẽ và thích tự chủ về tài chính, không muốn dựa dẫm vào bạn trai.

Chồng sam là ai?

Sam nhận lời cầu hôn hồi cuối năm 2022. Đến tháng 4.2023, cô xác nhận đăng ký kết hôn, song giấu kín danh tính bạn đời. Nữ diễn viên chỉ tiết lộ chồng không làm trong lĩnh vực giải trí. Cô nhận xét anh là người chân thành, chu đáo, luôn ủng hộ cô hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra, chồng cô còn thường xuyên dành lời khuyên, dặn dò người đẹp 9X cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Đối với Sam, chồng sắp cưới là người tình cảm, chu đáo, chân thành. Điều khiến nữ diễn viên quyết định tiến đến hôn nhân là vì cảm nhận được sự yêu thương của đối phương dành cho gia đình của mình. Đồng thời, Sam cho biết trong chuyện tình cảm, cô và bạn trai hạn chế ghen tuông. “Tuy nhiên, nếu giữa tôi và anh ấy, tôi nghĩ anh ấy ghen nhiều hơn”, diễn viên Đảo độc đắc cho hay.

Sam kết hôn với ai?

sam-ket-hon-voi-ai

Ngày 28/4, diễn viên Sam bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô hạnh phúc bên một người đàn ông giấu mặt khi đi đăng ký kết hôn. Đi kèm với hình ảnh che kín diện mạo của “nửa kia”, Sam hài hước chia sẻ: “Chính thức chốt sổ”. Trao đổi với truyền thông, đại diện của nữ diễn viên xác nhận, cô và “nửa kia” đã đăng ký kết hôn.
Người đẹp sinh năm 1990 cho biết thêm, chồng tương lai là người khiến cô thay đổi nhiều nhất là cách tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. “Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy. Anh là người chân thành, yêu thương tôi và gia đình tôi”, Sam bày tỏ.

Trước đó, Sam từng khiến người hâm mộ vỡ oà với niềm hạnh phúc nhất cuộc đời người con gái khi được cầu hôn. Cuối cùng người đẹp cũng đã tìm được chỗ dựa vững chắc để có thể yên tâm giao cả cuộc đời còn lại. Dù không công khai diện mạo nửa kia nhưng khán giả phải sốc trước độ “khủng” của chiếc nhẫn kim cương. Điều này cho thấy sự trân trọng của chồng sắp cưới đối với nữ diễn viên.

Sam sinh con trai hay gái?

sam-sinh-con-trai-hay-gai

Sam vui mừng thông báo cô vừa đón cặp song sinh một trai, một gái. Hiện tại, sức khỏe của ba mẹ con ổn định. “Sam rất vui và hạnh phúc khi được làm mẹ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến hành trình làm mẹ của Sam trong suốt hơn 9 tháng qua”, phía diễn viên Gia đình là số một cho hay.

Comments are closed.